THƯ MỜI HỢP TÁCV/v: MỜI HỢP TÁC LÀM NHÀ PHÂN PHỐI DẦU MỠ NHỜN


Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNGCông ty CP Dầu khí Dung Quất xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!


     Công ty CP Dầu khí Dung Quất là nhà sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dầu khí tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang các nước trong khu vực.


     Hiện nay Công ty CP Dầu khí Dung Quất đang có nhu cầu tìm kiếm các Nhà phân phối có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm dầu mỡ nhờn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với hai thương hiệu sản phẩm dầu nhờn PETOLUBGOOD đã được đăng ký sở hữu bởi Công ty CP Dầu khí Dung Quất, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của các bạn hàng trên toàn quốc.


     Công ty CP Dầu khí Dung Quất có khả năng sản xuất, cung cấp các sản phẩm dầu mỡ nhờn đa dạng dành cho các loại động cơ, thiết bị từ phương tiện dân dụng như xe máy cho đến các sản phẩm dành cho vận tải đường bộ, đường biển, các máy móc sử dụng trong các nghành nông lâm ngư nghiệp, máy móc thiết bị cho các nhà máy công nghiệp như nhà máy xi măng, các thiết bị khai thác mỏ, khai thác đá, v.v.


     Với sản phẩm đa dạng, chất lượng tin cậy, và giá thành hợp lý, chúng tôi hy vọng hai sản phẩm PETOLUBGOOD sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy cùng các bạn hàng là các Nhà phân phối, và người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp, các yêu cầu về sản phẩm của Quý khách hàng!


     Xin chúc Quý khách hàng luôn phát triển thịnh vượng và đồng hành cùng Công ty Cổ Phần Dầu khí Dung Quất!


Trân trọng kính chào!                              DUPECO, ngày 20 tháng 12 năm 2015

                                                   CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ DUNG QUẤT  

                                                                                 TỔNG GIÁM ĐỐC    

             

                                                                                  ĐỖ THÀNH TÂM

 

 

en → vi
Tac